--

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

Ngành dịch vụ du lịch và quảng cáo ở Đà Nẵng đang ngày càng phát triển. Các công ty, doanh nghiệp cũng từ đó mà ngày càng mọc lên như nấm. Song song ở đó, việc làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng là việc vô cùng cần thiết. Công ty TNHH MTV Lê Gia ADV chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng quý công ty và doanh nghiệp, được hỗ trợ về mảng thiết kế bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng.

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng là gì?

bảng hiệu siêu thị mẹ và pé bảng hiệu spa

Bảng hiệu hay biển hiệu quảng cáo được hiểu ngắn gọn nhất là một phương thức quảng cáo cho thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Thông qua bảng hiệu, khách hàng có thể nắm bắt được hết thông tin cần thiết cơ bản nhất của nhà kinh doanh.

Tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp mà họ có thể chọn cho mình các loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc PR tên tuổi của các công ty.

Làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng
Làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng đẹp

Đặc điểm bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố mang trong mình tính chất mưa bão thường xuyên, địa hình đặc trưng giáp biển. Nên thường xuyên phải đối mặt với sự ăn mòn do oxi hóa. Nhưng cũng là thành phố có thế mạnh về du lịch và dịch vụ.

Ưu điểm Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng:

 • Giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh nhất về sản phẩm muốn quảng bá. Nhất là đối với thành phố Đà Nẵng đang có ngành du lịch phát triển, vì vậy bảng quảng cáo là điều không thể thiếu.
 • Tăng tần suất tiếp xúc của khách hàng và sản phẩm: Khách hàng có thể thấy được sản phẩm mọi lúc mọi nơi, tăng nhu cầu của khách hàng lên, từ đó tăng được doanh thu cho công ty/doanh nghiệp.
 • Là hình ảnh đại diện cho bộ mặt nhà kinh doanh:
 • Thu hút khách hàng thông qua đặc điểm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng của bảng hiệu quảng cáo.
 • Vị trí lắp đặt cơ động: Chúng ta có thể thấy được biển quảng cáo được lắp đặt mọi nơi, chỉ cần nơi đó chúng ta có thể nhìn thấy được thì sẽ có bảng quảng cáo xuất hiện ở Đà Nẵng.

 

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp

Có các loại bảng hiệu quảng cáo nào tại Đà Nẵng?

hộp đèn mica led âm - tiệm game

Hiện nay, có rất nhiều công ty cùng với các loại thiết kế đa dạng; nhiều loại chất liệu bảng hiệu khác nhau. Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng Lê Gia ADV sẽ thực hiện tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo

 1. Biển quảng cáo chữ nổi Mica: Chất liệu Mica có đặc điểm là nhựa trong suốt, có tính xuyên sáng tốt, màu sắc đa dạng, có tính dẻo nên rất dễ tạo hình cho chữ. Ngoài ra còn có độ bền khá cao, ít bị gãy vỡ vụn, chịu được nhiệt độ cao. Thị trường Đà Nẵng hiện tại đang chuộng sử dụng biển quảng cáo bằng chất liệu Mica Đài Loan vì có giá thành phù hợp nhất.
 2. Biển quảng cáo chữ nổi Alu: Loại hình này đang dần được ưu ái số 1 cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nhờ những lợi ích nó mang lại. Khả năng thích ứng nhiệt độ cực kì tốt, độ bền và tuổi thọ cao, dễ vệ sinh, vận chuyển lắp đặt,…Hiện tại có hai loại biển quảng cáo chữ nổi Alu là biển quảng cáo chữ nổi Alu phát sáng và bảng biển chữ nổi Alu
 3. Chữ nổi Inox: Các doanh nghiệp thường dùng loại biển này để làm bảng chỉ dẫn trong công ty, phòng ban, khách sạn… Có 3 loại điển hình: Chữ nổi Inox vàng, chữ nổi Inox trắng và chữ nổi Inox được lồng mặt Mica.
 4. Bảng hiệu đèn Led: Thu hút khách hàng nhờ màu sắc rực rỡ, hiệu ứng đẹp. Đối với thành phố Đà Nẵng thì nên sử dụng loại hình này, thích hợp vào buổi tối và tiết kiệm được điện.
 5. Bảng hiệu quảng cáo Led ma trận: Quy mô lớn, kích thích được ánh nhìn của người đi đường. Với công nghệ chiếu sáng vượt trội, độ bền cao, dễ dàng tháo lắp và an toàn, tiết kiệm năng lượng. Bảng hiệu này tại Đà Nẵng thường được nhìn thấy trên đường phố, cụ thể là các cổng chào, đèn quảng cáo ở các đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Lê Duẩn,…
Biển hiệu quảng cáo Đà Nẵng
Biển hiệu quảng cáo Đà Nẵng

Địa chỉ nào nhận thiết kế và thi công làm bảng quảng cáo ở Đà Nẵng uy tín?

Đối với bất cứ nhà kinh doanh nào, điều quan trọng nhất đối với họ chính là sự tín nhiệm và chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Càng quan trọng hơn đối với các công ty/doanh nghiệp ở Đà Nẵng đang là thế mạnh phát triển ngành du lịch nước ta. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng phải đảm bảo các yêu cầu dưới đây:

 • Yêu cầu kinh nghiệm: Bề dày kinh nghiệm của công ty quảng cáo được đánh giá qua từng sản phẩm của công ty đó. Kinh nghiệm làm việc càng dài lâu thì sản phẩm càng được trau chuốt bởi độ dày kinh nghiệm của công ty đó.
 • Chăm sóc khách hàng và các dịch vụ đi kèm: Công ty thể hiện độ chuyên nghiệp của họ cách ngắn nhất chính là thông qua thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng.
 • Sản phẩm đã ra mắt: Sản phẩm càng làm hài lòng thì càng thể hiện tâm huyết của chính công ty quảng cáo đó. từ đó đánh giá được phong cách và thái độ của công ty có chuyên nghiệp hay không.
Bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng
Mẫu biển hiệu quảng cáo Đà Nẵng lạ

Các yếu tố nêu trên phần nào đánh giá được khách quan công ty quảng cáo. Công ty chúng tôi – Lê Gia ADV tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của khách hàng ở Đà Nẵng.

Liên hệ

Địa chỉ: Phường Hòa Minh. Quận Liên Chiểu. Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0905.826.337

Email: legiamientrung@gmail.com

Website: legiaadv.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

hộp đèn mica sáng led âm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *