--

Làm bảng hiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Các công ty, doanh nghiệp cũng thi nhau mọc lên, cạnh tranh với những doanh nghiệp cũ. Nếu đã thành lập được công ty, doanh nghiệp cho riêng mình. Vậy làm sao để cạnh tranh với những công ty doanh nghiệp lâu đời? Điều quan trọng đầu tiên mà Lê Gia Adv chúng tôi nghĩ đến chắc chắn là bạn nên có một thương hiệu riêng cho công ty. Tuy vậy nhưng trên thị trường có quá nhiều công ty quảng cáo nhận thiết kế bảng hiệu. Để tìm một địa chỉ làm bảng hiệu doanh nghiệp sao cho uy tín, chuyên nghiệp có lẽ là lựa chọn khá khó khăn.

Tại sao phải làm bảng hiệu doanh nghiệp?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, biển hiệu là cực kì cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Và mỗi công ty, doanh nghiệp, doanh nghiệp đều có những phòng ban riêng cho mình.

Biển hiệu có thể giúp khách hàng nhận biết được nơi đó là đâu, bộ phận nào của doanh nghiệp đó. Có những loại biển hiệu trong doanh nghiệp như: biển chức danh (Giám đốc, phó Giám đốc,…), biển phòng ban (phòng tiếp dân, phòng kinh doanh,…), biển tên công ty, biển chỉ dẫn công ty. Dựa vào những loại biển này mà khách hàng có thể nhận biết được đó là bộ phận nào, có thể tìm đến đúng địa chỉ mình cần tìm nhanh nhất.

Ngoài mang lại thuận tiện cho khách hàng, chúng còn thuận tiện cho chính doanh nghiệp đó. Thể hiện sự chuyên nghiệp của văn phòng. Nhờ biển hiệu mà có thể phân chia khu làm việc ra rõ ràng, dễ dàng quản lý. Khách hàng hoặc đối tác công ty nhờ bố cục rõ ràng của công ty mà có ấn tượng tốt với văn phòng.

Ngoài những lý do trên ra. Việc treo biển hiệu của mỗi doanh nghiệp, công ty là điều bắt buộc do Chính phủ nhà nước ta quy định.

 bảng hiệu doanh nghiệp
Mẫu bảng hiệu doanh nghiệp

Một số chất liệu thường sử dụng làm bảng hiệu doanh nghiệp hiện nay

Với nhu cầu làm biển hiệu cho doanh nghiệp ngày một tăng cao. Vậy đứng trước thị trường có quá nhiều lựa chọn chất liệu như vậy. Sau đây Lê Gia Adv xin góp ý với quý khách hàng những chất liệu thường được sử dụng hiện nay:

Biển doanh nghiệp làm bằng Mica:

Mica dường như là một loại chất liệu đã và đang rất phổ biến hiện nay trong thị trường làm biển quảng cáo nói chung và biển hiệu doanh nghiệp nói riêng.

Xem mẫu bảng hiệu cơ quan đẹp tại đây

Với nhiều ưu điểm vượt trôi như tính xuyên sáng tốt, độ trong được ví như thủy tinh. Độ bền cao, đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Khách hàng có thể mua chất liệu này với kích thước nhỏ (nhiều chất liệu chỉ bán theo khổ lớn). Không bị thấm nước, không dẫn điện,…

Ngoài ra chất liệu này đang có giá thành khá là rẻ, chi phí thi công cũng khá thấp. Đã đưa chất liệu này làm lựa chọn hàng đầu trong thi công biển hiệu phòng ban.

 bảng hiệu văn phòng
Mẫu bảng hiệu doanh nghiệp đẹp

Chất liệu Inox làm bảng hiệu doanh nghiệp

Bảng hiệu inox là một dạng hợp kim của sắt, có thêm ít nhất 10,5% crom nên chất liệu này có độ bền cực kì cao. Chất liệu này được đánh giá thẩm mĩ khá cao, đem lại vẻ sang trọng cho biển hiệu.

Chất liệu này giữ được độ bền của màu sắc khá cao, bề mặt láng mịn, dễ tạo hình kiểu chữ. Ngoài ra còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi nên giữ được tuổi thọ của bảng hiệu khá cao.

Trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, tháo dỡ và có khả năng chịu lực tốt. Sử dụng công nghệ cao, dùng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC trên bề mặt quảng cáo.

 bảng hiệu doanh nghiệp đẹp
Mẫu bảng hiệu doanh nghiệp

Các loại Inox thường được sử dụng:

 • Chữ Inox trắng
 • Chữ nổi Inox trắng
 • Chữ nổi Inox vàng
 • Chữ nổi inox được lồng mặt Mica

Địa chỉ nào làm bảng hiệu doanh nghiệp chất lượng, uy tín?

Mỗi khách hàng đều có lựa chọn chất liệu khác nhau để phù hợp với như cầu của mình. Vậy địa chỉ nào có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng? Công ty TNHH MTV Lê Gia ADV chúng tôi trân trọng được đề xuất mình với quý khách hàng vì:

 • Kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên công ty trong ngành trên 5 năm.
 • Sử dụng hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, quỳ trình kĩ càng.
 • Sản phẩm được cam kết chất lượng từ những khâu nhỏ nhất
 • Chế độ bảo hành sản phẩm tận tình chu đáo.
 • Bàn giao sản phẩm đúng hạn.

Ngoài đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng về làm bảng hiệu. Chúng tôi còn cung cấp nhiều loại chất liệu khác nhau:

 • Bảng quảng cáo chữ nổi Alu
 • Hộp đèn quảng cáo Led vẫy
 • Led ma trận làm bảng quảng cáo
 • Biển hiệu bằng chất liệu Mica
 • Bảng quảng cáo chữ nổi Alu

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *