Bảng hiệu cửa hàng điện nước

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh một cửa hàng điện nước và đang cần tìm một địa chỉ làm bảng hiệu cửa hàng điện nước cho mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại biển hiệu này cũng như nên chọn bảng hiệu như thế nào để phù hợp cho cửa hàng của mình. Cùng tham khảo nhé!

Những yêu cầu của một bảng hiệu cửa hàng điện nước

Tất cả các bảng hiệu quảng cáo đều có những tiêu chuẩn và yêu cầu nhất định chứ không riêng gì bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng điện nước. Một biển quảng cáo đẹp thì mới thu hút được sự chú ý của khách hàng khiến họ dừng chân hoặc ghi nhớ thương hiệu của bạn. Màu sắc, hình ảnh, nội dung trên biển phải thật sắc nét và nổi bật. Thông tin phải rõ ràng, xúc tích, tránh sai lỗi chính tả.

Các loại bảng hiệu cửa hàng điện nước phổ biến

Hiện nay thì loại bảng hiệu được nhiều người sử dụng cho cửa hàng điện nước là bảng hiệu hiflex bởi chúng có giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được về yêu cầu độ bền, đẹp.

Có kết cầu là khung xương sắt, kích thước đa dạng, bề mặt được in với chất lượng cao bằng máy in kĩ thuật số. Chúng có ưu điểm nổi bật là giá trị thẩm mỹ đem lại khá cao, hình ảnh sắc nét và kích thước có thể rất lớn nên dù từ xa khách hàng đã có thể nhìn thấy được, độ bền tương đối cao.

Để có thể gia tăng độ bền, độ chắc chắn cho bảng hiệu hiflex người ta có thể lót tôn bên trong. Kết hợp được với đèn led để làm thành bảng hiệu hộp đèn tăng thêm hiệu quả quảng cáo về đêm đối với cửa hàng có kinh doanh buổi tối.

Ngoài ra, bảng hiệu alu chữ nổi, bảng hiệu inox, biển mica cũng được khá nhiều người sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng điện nước với nhiều ưu điểm nổi trội nhưng giá thành của những loại bảng hiệu này khá cao. Tùy vào khả năng kinh tế hoặc mục đích mà bạn có thể lựa chọn loại biển thích hợp cho mình.

Một số mẫu bảng hiệu quảng cáo cửa hàng điện nước đẹp nhất hiện nay

 

bảng hiệu cửa hàng điện nước
Mẫu bảng hiệu cửa hàng điện nước đẹp

bảng hiệu cửa hàng điện nước

bảng hiệu cửa hàng điện nước

bảng hiệu cửa hàng điện nước

bảng hiệu cửa hàng điện nước

bảng hiệu cửa hàng điện nước

bảng hiệu cửa hàng điện nước

bảng hiệu cửa hàng điện nước

bảng hiệu cửa hàng điện nước
Bảng hiệu quảng cáo cửa hàng điện nước

Lê Gia ADV chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại biển hiệu quảng cáo với mọi chất liệu, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có tay nghề lâu năm, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm: 

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng – Lê Gia ADV

50 Mẫu Bảng Hiệu Hiflex Tại Đà Nẵng – Lê Gia ADV

Làm Bảng Hiệu Vật Liệu Xây Dựng Tại Đà Nẵng – Lê Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.